Web Development Services

SEO - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Dịch vụ SEO của VinaSite bao gồm: Organic Search, On-Page SEO, Link Building, Keyword Research / Strategy and Activity Report.

Organic Search

Cải thiện và duy trì khả năng xuất hiện web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

On-Page SEO

VinaSite thực hiện các giải pháp để làm tăng và cải thiện thứ hạng của bạn...

Link Building

Việc xây dựng liên kết ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của bất kỳ dự án SEO nào.

SEO là từ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO là một quy trình áp dụng các biện pháp kĩ thuật nhằm mục đích giúp website của bạn có thể hiển thị ở thứ hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm tự nhiên (của một công cụ tìm kiếm nào đó) khi người tìm kiếm từ khóa liên quan đến các lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.

Nếu Website của bạn không nằm trong top 10, điều đó có nghĩa, từng giây phút trôi qua là từng khoảnh khắc bạn đánh mất đi khách hàng cũng như khả năng cạnh tranh của mình! Ngoài ra, việc xếp hạng tự nhiên với các từ khóa mục tiêu sẽ đem đến tỉ lệ thu hồi vốn (ROI) cao hơn. VinaSite có đủ tài nguyên lớn để đảm bảo bạn luôn đi trước các đối thủ một bước về phương diện này.

4 YẾU TỐ CHÍNH TRONG MỘT CHIẾN DỊCH SEO.

35%

Nội dung

35%

Kỹ thuật

20%

Link

10%

Social

Keyword Research / Strategy

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của SEO là xác định các từ khoá. VinaSite sẽ xác định chiến lược tốt nhất cho bạn để tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm và lưu lượng truy cập không phải trả tiền..

Activity Reports

VinaSite cung cấp báo cáo chi tiết về đánh giá hiệu quả SEO, cũng như dữ liệu về lưu lượng truy cập của bạn, các từ khoá và lời giải thích đầy đủ về hoạt động của công cụ tìm kiếm.

Dự án nổi bật

Tất cả

Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ.

Lấy sự thành công của khách hàng làm thước đo tiên quyết cho thành công của chính mình.

Khách hàng phản hồi

Tất cả