Testimonials

We are very proud of the service we provide for our customers. In fact, we see a client relationship drastically more personal than that of most agencies in our field. Our client relationships do not start at 9AM and end at 6PM—they stay with us to continually receive the quality service they deserve.
“Tôi rất ấn tượng về quy trình chăm sóc khách hàng của họ. Tôi an tâm và không mất nhiều thời gian để quản lý website của mình.”
Minh Tuấn
CEO Ép Cọc Minh Tuấn
“We have a constant flow of new leads thanks to this amazing SEO company. They gave us all the tools to convert leads into customers.”
Mr.Thang
Cao Restaurant
“Với nhiều giá trị cơ hội cần triển khai, chúng tôi cần 1 giải pháp và hệ thống vững mạnh để tự tin đẩy doanh số.”
Mr.Nhân
CEO NhaSaGo
“Tôi thấy chi phí để lập website Bizweb không phải là lớn nhưng hiệu quả mang lại khá tốt, nhiều khách hàng đã biết đến vietcamera hơn. Trong thời gian tới tôi muốn đầu tư nâng cấp website nặng ký hơn để phát triển việc kinh doanh.”
Ms. Huyền
CEO Shopgiadung.com.vn
“Tôi hài lòng với VinaSite. Nhờ website mà Thiên Minh Food thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.”
Thành Nam
CEO Thiên Minh Food
“Tư vấn viên cũng như đội ngũ Chăm sóc khách hàng của VinaSite rất nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ ngay cả khi website đã hoàn thiện. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Hy vọng sẽ có nhiều mẫu giao diện trên mobile hơn”
Vũ Thắng
CEO Chiyo
“Là khách hàng đang sử dụng dịch vụ của VinaSite, tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Chúc cho VinaSite phát triển thành công hơn nữa trong thời gian tới.”
Văn Nam
CEO Nội Thất Ô tô Nam Phát
“ Là khách hàng của VinaSite từ những ngày công ty mới thành lập, chúng tôi thực sự hài lòng về các bạn. Sử dụng dịch vụ web của VinaSite chúng tôi được hỗ trợ rất tốt và càng ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn”
Thành Luân
CEO Phúc Nguyên
“Tiết kiệm thời gian và nguồn lực, linh hoạt và hiệu quả, tiện dụng và dễ quản lý, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình. TienBuiWedding.com rất an tâm khi làm việc với VinaSite.”
Thủy Tiên
CEO Tiên Bùi Wedding